Monday, July 7, 2025
Rajkot Updates News : Latest Gujarati News
  • ટૉપ સ્ટોરીઝ
  • ગુજરાત
    • રાજકોટ
    • અમદાવાદ
    • સુરત
    • વડોદરા
    • અન્ય જિલ્લા
  • ભારત
  • વિશ્વ
  • જાનવા જેવુ
  • સારા સમાચાર
  • સ્પોર્ટ
No Result
View All Result
Rajkot Updates News : Latest Gujarati News
  • ટૉપ સ્ટોરીઝ
  • ગુજરાત
    • રાજકોટ
    • અમદાવાદ
    • સુરત
    • વડોદરા
    • અન્ય જિલ્લા
  • ભારત
  • વિશ્વ
  • જાનવા જેવુ
  • સારા સમાચાર
  • સ્પોર્ટ
No Result
View All Result
Rajkot Updates News : Latest Gujarati News
No Result
View All Result
  • ટૉપ સ્ટોરીઝ
  • ગુજરાત
  • ભારત
  • વિશ્વ
  • જાનવા જેવુ
  • સારા સમાચાર
  • સ્પોર્ટ
Home Gujarat

રાજકોટ સમરસની ઉત્તમ સારવારથી પ્રભાવિત મારવાડી પરિવાર કહે છે : સિવિલ લાસ્ટ ઓપ્સન નહિ પરંતુ ફર્સ્ટ ઓપ્સન હોવો જોઈએ.

ઇસસે બહેતર સારવાર મૈને ૭૮ સાલમેં કિસી ભી અસ્પતાલમેં નહીં દેખી હૈ

May 5, 2021
in Gujarat, Rajkot
1.8k
Marwadi Family Samarasanī uttama sāravārathī prabhāvita māravāḍī parivāra kahē chē: Sivila lāsṭa ōpsana nahi parantu pharsṭa ōpsana hōvō jō'ī'ē. Kōrōnāmāṁ samarasanī uttama sāravārathī prabhāvita tha'ī māravāḍī parivāra kahē chē..... Pavanabhā'ī biyānī (dardī): Isasē bahētara sāravāra mainē 78 sālamēṁ kisī bhī aspatālamēṁ nahīṁ dēkhī hai... Samarasa kōvīḍamānthī sāravāra bāda biyānī dampatī'ē bhāvuka banī sivilamāṁ ja kōrōnānī sāravāra karāvavā karyō anurōdha putravadhu svātibēna biyānī: Khānagī hōspiṭalamāṁ injēkśana anē ōksijana māṭē dardīnā parivārē mahēnata karavī paḍē chē… hamārē dimāgamē sivila kē bārēmē aisī imēja hai kī vahāṁ jarūriyātamanda lōga hī sāravāra lētē hai, aura sivila hammēśā lāsṭa ōpaśana rahētā hai... Ā imēja sāthē mūḷa sirasānā (rājasthāna) anē rājakōṭanē chēllā 22 varṣathī karmabhūmi banāvī cūkēlā biyānī dampatīnē kōrōnā thayā bāda chēllā ōpaśana tarīkē sivilamāṁ dākhala thavuṁ paḍyuṁ hatuṁ. Samarasa khātē 14 divasanī sāravāra bāda sivila hōspiṭala chēllō nahīṁ parantī pahēlō ōpaśana hōvō jō'ī'ē tēvī sivilanī chāpa sāthē svastha tha'ī gharē pāchā jatī vēḷā'ē darēkē khānagī davākhānāmāṁ sāravāranā badalē sivila khātē sāravāra lēvī jō'ī'ē tēvō māravāḍī parivārē anurōdha karyō hatō. 78 Varṣīya pavanabhā'ī biyānī ājī vasāhatamāṁ maśīna ṭulsanā udyōga sāthē saṅkaḷāyēlā chē. Gata tā. 15 Nā tē'ō kōrōnā pōjhiṭiva āvyā. Bījā divasē tēmanā patnī an̄janābēnanē paṇa kōrōnā thayō. Ōksījhna lēvala ghaṭatā khānagī hōspiṭalamāṁ bēḍa maḷavānī śakyatā nahivata hōvānuṁ māluma paḍatā manē-kamanē sivilamāṁ dākhala thayā. Ahīthī tēmanē sāravārthē samarasa kōvīḍa hēltha sēnṭara khātē rīphara karāyā. Jyā ḍōkṭarsanī ṭīma dvārā tēmanī saghana sāravāra uparānta vividha pravr̥tti karāvavāmāṁ āvatī. Sāravārathī santuṣṭha pavanabhā'ī jaṇāvē chē kē, mēṁ mārī jhīndagīmāṁ āṭalī sārī sāravāra jō'ī nathī. Samagra sṭāpha amārō khuba khyāla rākhatō. Sarakārī tantra dvārā sisṭamēṭika kāmagīrī anē pōjhiṭiva ēprōcathī amē lōkō sājā thayā chī'ē. Tēmanā patnī an̄janābēna rajā lētī vēḷā'ē khuba ja bhāvuka banī badhānō ābhāra mānatā jaṇāvē chē kē, “mērē pāsa śabda nahi hē, īna lōgōnē jisa taraha prēma bhāva sē sāravāra kī hai, dhan'yavāda śaba chōṭā hē īna lōkō kē liyē...”. Huṁ mōtanā mukhamānthī bahāra nīkaḷī chuṁ. Ahīṁ suvidhā'ō, sṭāphanī lāgaṇī, phījhayōthērāpīsṭa, ḍōkṭarsa badhā'ē parivāranī vibhāvanā sāthē madadarūpa banī amanē navuṁ jīvana āpyuṁ chē. "Hamārī gavarmēnṭa acchā kāma kara rahī hai, unakō dōṣa mata dō, hamē apanē āpakō badalanēkī jarūrata hai" āvā samayē kō'īnē dōṣa dēvānuṁ nahi parantu sarakāra jē karī rahī chē tēnī dilathī sarāhanā karavī jō'ī'ē tēma an̄janābēna kr̥tajñabhāva vyakta karatā vinantī karē chē.. Pavanabhā'ī biyānīnā putravadhu svātibēna biyānī hindī tēmaja īṅglīśamāṁ tēmanā parivāranē maḷēla sāravāra suvidhānō anubhava jaṇāvatā kahē chē kē, ahīṁ jē sāravāra anē kmayunikēśana rispōnsa amanē maḷyō chē tē amē kalpanāmāṁ paṇa vicāryō nā hōya tēvō hatō. Ahīṁ dardīnē ēkapaṇa miniṭa māṭē ōksijana kē injēkśananī kamī pāḍavā dīdhī nathī. Svātibēna vadhumāṁ jaṇāvē chē kē, amē rātrē 11 vāgyē dardīnī tabiyata aṅgē ḍōkṭaranē parsanalī phōna karī pūchayē tō paṇa yōgya javāba amanē maḷyō chē. Khānagī hōspiṭalamāṁ injēkśana anē ōksijana māṭē dardīnā parivārē mahēnata karavī paḍē chē, jayārē amanē ahīṁ kō'īpaṇa prakāranī vyavasthā karavā māṭē jaṇāvāyuṁ nathī. Anē tē paṇa ēkapaṇa rūpiyō līdhā vagara... Rājyanā mukhyamantrī anē sau adhikārī'ō anē ḍōkṭarsanō ābhāra mānī rājasthānī parivāra gujarātamāṁ maḷēlī uttama sāravārathī dhan'yatānī lāgaṇī anubhavatā umērē chē kē sivila ē chēllō nahi parantu pahēlō ōpsana hōvō jō'ī'ē.. Show more 3026 / 5000 Translation results Impressed by Samaras excellent treatment. Rajkot
496
SHARES
2k
VIEWS

કોરોનામાં સમરસની ઉત્તમ સારવારથી પ્રભાવિત થઈ મારવાડી પરિવાર કહે છે…..
પવનભાઈ બિયાની (દર્દી) : ઇસસે બહેતર સારવાર મૈને ૭૮ સાલમેં કિસી ભી અસ્પતાલમેં નહીં દેખી હૈ…
સમરસ કોવીડમાંથી સારવાર બાદ બિયાની દંપતીએ ભાવુક બની સિવિલમાં જ કોરોનાની સારવાર કરાવવા કર્યો અનુરોધ

પુત્ર અને પુત્રવધુ સ્વાતિબેન બિયાની
પુત્ર અને પુત્રવધુ સ્વાતિબેન બિયાની

પુત્રવધુ સ્વાતિબેન બિયાની : ખાનગી હોસ્પિટલમાં ઇન્જેક્શન અને ઓક્સિજન માટે દર્દીના પરિવારે મહેનત કરવી પડે છે…

હમારે દિમાગમે સિવિલ કે બારેમે ઐસી ઇમેજ હૈ કી વહાં જરૂરિયાતમંદ લોગ હી સારવાર લેતે હૈ, ઔર સિવિલ હંમેશા લાસ્ટ ઓપશન રહેતા હૈ… આ ઇમેજ સાથે મૂળ સિરસાના (રાજસ્થાન) અને રાજકોટને છેલ્લા ૨૨ વર્ષથી કર્મભૂમિ બનાવી ચૂકેલા બિયાની દંપતીને કોરોના થયા બાદ છેલ્લા ઓપશન તરીકે સિવિલમાં દાખલ થવું પડ્યું હતું. સમરસ ખાતે ૧૪ દિવસની સારવાર બાદ સિવિલ હોસ્પિટલ છેલ્લો નહીં પરંતી પહેલો ઓપશન હોવો જોઈએ તેવી સિવિલની છાપ સાથે સ્વસ્થ થઈ ઘરે પાછા જતી વેળાએ દરેકે ખાનગી દવાખાનામાં સારવારના બદલે સિવિલ ખાતે સારવાર લેવી જોઈએ તેવો મારવાડી પરિવારે અનુરોધ કર્યો હતો.
૭૮ વર્ષીય પવનભાઈ બિયાની આજી વસાહતમાં મશીન ટુલ્સના ઉદ્યોગ સાથે સંકળાયેલા છે. ગત તા. ૧૫ ના તેઓ કોરોના પોઝિટિવ આવ્યા. બીજા દિવસે તેમના પત્ની અંજનાબેનને પણ કોરોના થયો. ઓક્સીઝ્ન લેવલ ઘટતા ખાનગી હોસ્પિટલમાં બેડ મળવાની શક્યતા નહિવત હોવાનું માલુમ પડતા મને-કમને સિવિલમાં દાખલ થયા. અહીથી તેમને સારવાર્થે સમરસ કોવીડ હેલ્થ સેન્ટર ખાતે રીફર કરાયા. જ્યા ડોક્ટર્સની ટીમ દ્વારા તેમની સઘન સારવાર ઉપરાંત વિવિધ પ્રવૃત્તિ કરાવવામાં આવતી. સારવારથી સંતુષ્ઠ પવનભાઈ જણાવે છે કે, મેં મારી ઝીંદગીમાં આટલી સારી સારવાર જોઈ નથી. સમગ્ર સ્ટાફ અમારો ખુબ ખ્યાલ રાખતો. સરકારી તંત્ર દ્વારા સિસ્ટમેટિક કામગીરી અને પોઝિટિવ એપ્રોચથી અમે લોકો સાજા થયા છીએ.
તેમના પત્ની અંજનાબેન રજા લેતી વેળાએ ખુબ જ ભાવુક બની બધાનો આભાર માનતા જણાવે છે કે, “મેરે પાસ શબ્દ નહિ હે, ઈન લોગોને જિસ તરહ પ્રેમ ભાવ સે સારવાર કી હૈ, ધન્યવાદ શબ છોટા હે ઈન લોકો કે લિયે…”. હું મોતના મુખમાંથી બહાર નીકળી છું. અહીં સુવિધાઓ, સ્ટાફની લાગણી, ફીઝયોથેરાપીસ્ટ, ડોક્ટર્સ બધાએ પરિવારની વિભાવના સાથે મદદરૂપ બની અમને નવું જીવન આપ્યું છે.
“હમારી ગવર્મેન્ટ અચ્છા કામ કર રહી હૈ, ઉનકો દોષ મત દો, હમે અપને આપકો બદલનેકી જરૂરત હૈ” આવા સમયે કોઈને દોષ દેવાનું નહિ પરંતુ સરકાર જે કરી રહી છે તેની દિલથી સરાહના કરવી જોઈએ તેમ અંજનાબેન કૃતજ્ઞભાવ વ્યક્ત કરતા વિનંતી કરે છે..

પવનભાઈ બિયાનીના પુત્રવધુ સ્વાતિબેન બિયાની હિન્દી તેમજ ઈંગ્લીશમાં તેમના પરિવારને મળેલ સારવાર સુવિધાનો અનુભવ જણાવતા કહે છે કે, અહીં જે સારવાર અને ક્મયુનિકેશન રિસ્પોન્સ અમને મળ્યો છે તે અમે કલ્પનામાં પણ વિચાર્યો ના હોય તેવો હતો.
અહીં દર્દીને એકપણ મિનિટ માટે ઓક્સિજન કે ઇન્જેક્શનની કમી પાડવા દીધી નથી. સ્વાતિબેન વધુમાં જણાવે છે કે, અમે રાત્રે ૧૧ વાગ્યે દર્દીની તબિયત અંગે ડોક્ટરને પર્સનલી ફોન કરી પૂછયે તો પણ યોગ્ય જવાબ અમને મળ્યો છે. ખાનગી હોસ્પિટલમાં ઇન્જેક્શન અને ઓક્સિજન માટે દર્દીના પરિવારે મહેનત કરવી પડે છે, જયારે અમને અહીં કોઈપણ પ્રકારની વ્યવસ્થા કરવા માટે જણાવાયું નથી. અને તે પણ એકપણ રૂપિયો લીધા વગર…
રાજ્યના મુખ્યમંત્રી અને સૌ અધિકારીઓ અને ડોક્ટર્સનો આભાર માની રાજસ્થાની પરિવાર ગુજરાતમાં મળેલી ઉત્તમ સારવારથી ધન્યતાની લાગણી અનુભવતા ઉમેરે છે કે સિવિલ એ છેલ્લો નહિ પરંતુ પહેલો ઓપ્સન હોવો જોઈએ..

Tags: GujaratRajkot
Previous Post

જાણો રેમડેસિવિરનું ઇન્જેક્શન ખરીદતા પહેલા જાતે ચેક કરો અસલી છે કે નકલી

Next Post

વૈજ્ઞાનિક વિજય રાઘવ નું કહેવું છે કે ભારતે કોરોનાની ત્રીજી લહેર સામે લાડવા તૈયાર રહેવું પડશે

Related Posts

Ketu Ayurvedic
Finance

Ketu Ayurveda અને પંચકર્મ ક્લિનિકે રાજકોટમાં સ્વાસ્થ્ય રૂપી સત્કર્મ કરવાની શરૂઆત કરી

September 1, 2023
Micron
Finance

Micron ગુજરાત, ભારત માં પ્રથમ Semiconductor પ્લાન્ટ બનાવશે, જે 3,000 નોકરીઓનું સર્જન કરશે

June 28, 2023
PM MODI
Ahmedabad

Ahmedabad માં PM વિરુદ્ધ ના પોસ્ટર લગાવવા બદલ 8 લોકોની ધરપકડ કરવામાં આવી છે

March 31, 2023
Gujarat
Gujarat

Gujarat Cabinet Minister List 2022: Bhupendra Patel ની નવી કેબિનેટ માં 16 મંત્રીઓ છે જેની સંપૂર્ણ યાદી

December 13, 2022
National Party
Gujarat

Gujarat Elections 2022 બાદ aam aadmi party National Party બનવાની તૈયારીમાં છે, જાણો National Party (રાષ્ટ્રીય પક્ષ) શું છે?

December 8, 2022
Gujarat assembly election
Gujarat

Gujarat assembly election : PM Modi નું મતદાન કેન્દ્ર સુધી ચાલી ને જવા પર કોંગ્રેસ કહે છે આદર્શ આચાર સંહિતાનું ઉલ્લંઘન થયું છે.

December 5, 2022
Next Post
વૈજ્ઞાનિક વિજય રાઘવ નું કહેવું  છે કે ભારતે કોરોનાની ત્રીજી લહેર સામે લાડવા તૈયાર રહેવું પડશે

વૈજ્ઞાનિક વિજય રાઘવ નું કહેવું છે કે ભારતે કોરોનાની ત્રીજી લહેર સામે લાડવા તૈયાર રહેવું પડશે

કેરળ રાજ્ય માં વધતા કોવિડ કેસો ને લઇ ને 8 થી 16 મે દરમિયાન લોકડાઉન

કેરળ રાજ્ય માં વધતા કોવિડ કેસો ને લઇ ને 8 થી 16 મે દરમિયાન લોકડાઉન

No Result
View All Result

Recenet Posts

  • Ketu Ayurveda અને પંચકર્મ ક્લિનિકે રાજકોટમાં સ્વાસ્થ્ય રૂપી સત્કર્મ કરવાની શરૂઆત કરી September 1, 2023
  • META Llama 2 : OpenAI અને Google Bard ને પડકારવા માટે એક મફત Open Source AI Model હરીફાઈ કરશે July 19, 2023
  • Reliance Industries ના demerger બાદ Jio Financial Services ને સ્ટોક એક્સચેન્જમાં લિસ્ટ કરવામાં આવશે July 12, 2023
  • ભારત 2075 સુધીમાં વિશ્વની બીજી સૌથી મોટી અર્થવ્યવસ્થા બનવાની તૈયારીમાં છે July 11, 2023
  • Threads : YouTuber Misterbeast એ Threads સૌથી પહેલા million followers બનાવી Guinness World Record બનાવ્યો July 7, 2023

Tags

5G (12) AAP (14) Ahmedabad (8) Amit Shah (10) Apple (16) Arvind Kejriwal (14) baba ramdev (5) Bill Gates (6) BJP (9) Boris Johnson (6) ChatGPT (6) China (6) Congress (14) corona (23) Corona test (6) covid 19 (26) Cricket (16) elon musk (15) Facebook (7) Good News (9) Google (17) Government (5) Gujarat (34) health (8) Help (8) India (18) IPL (5) IPL 2021 (5) jio (7) Knowledge (13) Microsoft (9) Modi (26) New Delhi (5) PM (10) PM Modi (23) PM Narendra Modi (15) Rajkot (9) RBI (8) Reliance (5) tesla (7) Twitter (10) vaccine (20) Veccine (5) Virat Kohli (7) WhatsApp (14)
Rajkot Updates News

Tags

5G AAP Ahmedabad Amit Shah Apple Arvind Kejriwal baba ramdev Bill Gates BJP Boris Johnson ChatGPT China Congress corona Corona test covid 19 Cricket elon musk Facebook Good News Google Government Gujarat health Help India IPL IPL 2021 jio Knowledge Microsoft Modi New Delhi PM PM Modi PM Narendra Modi Rajkot RBI Reliance tesla Twitter vaccine Veccine Virat Kohli WhatsApp
 
  • Sandip Lakhtariya
  • 99248 10221
  •  
  • Gaurav pokar
  • 90163 94566
  •  
  • [email protected]

© 2022 Rajkot Updates News

Welcome Back!

Login to your account below

Forgotten Password?

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Log In
No Result
View All Result
  • ટૉપ સ્ટોરીઝ
  • ગુજરાત
    • રાજકોટ
    • અમદાવાદ
    • સુરત
    • વડોદરા
    • અન્ય જિલ્લા
  • ભારત
  • વિશ્વ
  • જાનવા જેવુ
  • સારા સમાચાર
  • સ્પોર્ટ

© 2022 Rajkot Updates News